CHO THUÊ XE
Xe du lịch 4 chỗ
Xe du lịch 7 chỗ
Xe du lịch 16 chỗ
Xe du lịch 24 chỗ
Xe du lịch 29 chỗ
Xe du lịch 35 chỗ
Xe du lịch 45 chỗ
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Sớm hoàn thành đề án sắp xếp bộ máy hệ thống chính trị cấp phường, xã ở TP Hà Tĩnh
Chùa Cổ Am - Diễn Châu Nghệ An
Biến đồi hoang thành trang trại sinh thái đẹp như tranh
Xe "điên" lao lên vỉa hè, đâm thẳng vào quán tạp hóa
Cùng với vinatra du lịch khắp mọi miền tổ quốc
XE 35 CHỖ
XE 16 CHỖ
XE 45 CHỖ
XE 29 CHỖ
XE 7 CHỖ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 48  
 Tất cả: 399,863
 
TIN TỨC > TIN TỨC CHUNG  Bản in - Lượt xem: 1210
Chấm thi biểu trưng du lịch Hà Tĩnh
Tin đăng ngày: 5/12/2014 - Xem: 1210
 
Ngày 9/11/2014, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng du lịch Hà Tĩnh đã tổ chức buổi chấm thi biểu trưng du lịch Hà Tĩnh.Toàn cảnh buổi chấm thi 
 
   Theo công văn số 48/TB-SVHTTDL, ngày 28 tháng 3 năm 2014, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã Phát động Cuộc thi sáng tác biểu trưng du lịch Hà Tĩnh và Thông báo rộng rãi đến các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Sau hơn 6 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được gần 60 tác phẩm của 27 tác giả đến từ các tỉnh thành như Hà Tĩnh, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Cần Thơ, Ninh Bình, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị…
   Để chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất, Ban tổ chức đã thành lập Hội đồng Nghệ thuật với 11 thành viên, do ông Bùi Đức Hạnh – Phó ban Thường trực Ban chỉ đạo phát triển du lịch Hà Tĩnh - Giám đốc Sở VH,TT&DL làm Chủ tịch, ngoài các thành viên là các nhà quản lý về du lịch, còn có các Họa sỹ, các nhà chuyên môn về hội họa hàng đầu Việt Nam như ông Trần Khánh Chương – Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam; ông Thành Chương – Chủ tịch chuyên ngành Đồ họa, Hội Mỹ thuật Việt Nam; ông Lê Anh Tuấn, Hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam, Trưởng ngành Mỹ thuật Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Tĩnh … Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, trung thực, trải qua 3 vòng chấm điểm, Hội đồng nghệ thuật đã chọn ra 5 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo. Đó là các tác phẩm của các tác giả: 
  1. Cù Hồng Sơn. STT: 20, 52. Thanh Xuân, Hà Nội.
  2. Lê Thị Diệp, STT: 39. Huyện Lang Chánh, Thanh Hóa.
  3. Nguyễn Phước Đức, STT: 24. Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.
  4. Nguyễn Minh Trung. STT: 48. Cầu Giấy, Hà Nội.Các tác phẩm lọt vào vòng chung khảo 

   Hội đồng cũng đã góp ý, bổ sung nâng cao để tiếp tục chỉnh sửa nhằm chọn ra biểu trưng có nội dung phong phú, hình thức đẹp đáp ứng các yêu cầu của cuộc thi đề ra.


GIỚI THIỆU CÔNG TY
Công ty TNHH Dịch vụ vận tải lữ hành Quốc tế Việt Nam xin gửi tới Quý khách lời chào thân ái và lời chúc trân trọng nhất. Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm tròn lĩnh vực lữ hành và cho thuê xe du lịch tại Hà Nội – Hải Phòng – Nghệ An – Hà Tĩnh. Với mong muốn được phục vụ ngày một tốt hơn cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, Công ty TNHH Dịch vụ vận tải lữ hành Quốc tế Việt Nam đã không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn thiện phong cách phục vụ, tuyển chọn đội ngũ nhân viên, lái xe chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, lịch sự, phục vụ tận tình chu đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách trước – trong – sau mỗi chuyến đi.
VIDEO DU LỊCH NGHỆ AN
Video
Cho thuê xe ô tô tự lái tại Hà Tĩnh
Cho thuê xe tại Hà Tĩnh
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
 
 
Công ty TNHH Dịch vụ vận tải lữ hành Quốc tế Việt Nam
Địa chỉ: Số 9/20 Nguyễn Đức Cảnh – TP Vinh
Điện thoại: 0988.085.378 - Hotline: 0988085378 - 02383.596.598
E-mail: chothuexenghean@gmail.com - Website: http://chothuexenghean.com